Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369

VỊ TRÍ "VÀNG" KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Toà nhà Gems Empire Tower toạ lạc mặt đường Trường Chinh, là một trong số các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.

Điều này tạo điều kiện kết nối thuận lợi tới các trung tâm kinh tế và công nghệ của thủ đô, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương của các thương hiệu bán lẻ và khách thuê doanh nghiệp.

Đặc biệt, tòa nhà nằm giữa 2 tổ hợp khu đô thị lớn là Time City và Royal City. Đem lại nguồn nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp phát triển vượt bậc

TRUNG TÂM KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Nằm trên tuyến phố huyết mạch của Hà Nội. Khu vực này không chỉ là trung tâm chính trị – kinh tế quốc gia mà còn nằm gần các TTTM, tòa nhà văn phòng và các bệnh viện lớn. Từ đây cũng có thể dễ dàng tiếp cận các cơ quan quan trọng về văn hoá và giáo dục của cả nước.

Lựa chọn vị trí trung tâm và nơi có giao thông thuận lợi, Gems Empire Tower mong muốn mang lại một không gian làm việc hiện đại, ngoài ra còn giúp cho các doanh nghiệp kết nối hiệu quả hơn trong việc kinh doanh và hợp tác.

TTTM Vincom Royal City 5 phút
Khu đô thị Vinhomes Times City 5 phút
Ga Cao Tốc Cát Linh – Hà Đông 5 phút
Trường Đại Học Y Hà Nội 2 phút
Trường Đại Học Bách Khoa 5 phút
Khách sạn Melia Lý Thường Kiệt 10 phút
Đại sứ quán Hoa Kỳ 15 phút
Hồ Hoàn Kiếm 16 phút
Trung tâm hội nghị Quốc gia 20 phút
Sân bay Nội Bài 50 phút