Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369
Vì sao nên thuê mặt bằng quận Thanh Xuân?

Vì sao nên thuê mặt bằng quận Thanh Xuân?

Quận Thanh Xuân là một trong những quận nội thành của thành phố Hà Nội, có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Do đó, nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang có ý định thuê mặt bằng ở đây. Vậy, có nên thuê mặt bằng quận Thanh Xuân hay không?

Vì sao nên thuê mặt bằng quận Thanh Xuân?

Có 5 lý do chính khiến bạn nên cân nhắc thuê mặt bằng quận Thanh Xuân:

1. Vị trí địa lý đắc địa: Quận Thanh Xuân nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực khác của thành phố. Đây là một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi thuê mặt bằng ở đây, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2. Giao thông thuận tiện: Quận Thanh Xuân có hệ thống giao thông phát triển, bao gồm nhiều tuyến đường lớn như Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Láng,… giúp việc di chuyển của khách hàng và nhân viên được thuận tiện hơn.

3. Tình hình kinh tế phát triển: Quận Thanh Xuân là một khu vực kinh tế phát triển, thu hút nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh đến đây hoạt động. Điều này tạo ra một môi trường kinh doanh năng động, sôi động, giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhiều cơ hội phát triển.

4. Tiện ích đầy đủ: Quận Thanh Xuân có hệ thống tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của dân cư và doanh nghiệp, hộ kinh doanh, bao gồm các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Đây là một lợi thế giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thuận tiện trong việc kinh doanh, sinh hoạt.

5. Nhu cầu thuê mặt bằng cao: Quận Thanh Xuân là một khu vực có nhu cầu thuê mặt bằng cao, đặc biệt là các mặt bằng kinh doanh, văn phòng. Điều này giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhiều lựa chọn mặt bằng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Mặt bằng quận Thanh Xuân
Mặt bằng quận Thanh Xuân

Giá thuê mặt bằng quận Thanh Xuân so với các quận khác như thế nào?

Giá thuê mặt bằng quận Thanh Xuân tương đối cao, dao động từ 15 – 200 triệu đồng/tháng. So với các quận khác của Hà Nội, giá thuê mặt bằng ở Thanh Xuân cao hơn so với các quận ngoại thành như Hà Đông, Gia Lâm,… nhưng thấp hơn so với một số quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà  Trưng,…..

Xem thêm bài viết:

Giá thuê mặt bằng Trường Chinh – Thanh Xuân có đắt không?

Cho thuê sàn văn phòng quận thanh xuân giá mới nhất 2024

Nguyên nhân cho sự chênh lệch giá thuê mặt bằng ở các quận

Vị trí: Các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, nhiều khách hàng tiềm năng nên giá thuê mặt bằng ở đây cao hơn so với các quận khác.

Tiện ích xung quanh: Các quận trung tâm có hệ thống tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh nên giá thuê mặt bằng ở đây cao hơn so với các quận khác.

Nhu cầu thị trường: Các quận trung tâm có nhu cầu thuê mặt bằng cao hơn so với các quận khác nên giá thuê mặt bằng ở đây cũng cao hơn.

Mặt bằng 201 - Trường Chinh
Mặt bằng 201 – Trường Chinh

Giá thuê mặt bằng quận Thanh Xuân như thế nào?

Giá thuê mặt bằng quận Thanh Xuân dao động tùy theo diện tích, vị trí, loại hình mặt bằng và tiện ích xung quanh. Nhìn chung, giá thuê mặt bằng ở đây tương đối cao, dao động từ 15 – 200 triệu đồng/tháng.

Giá thuê mặt bằng cửa hàng: Dao động từ 15 – 20 triệu đồng/tháng đối với các mặt bằng diện tích nhỏ, mặt tiền hẹp; dao động từ 20 – 30 triệu đồng/tháng đối với các mặt bằng diện tích lớn, mặt tiền rộng.

Giá thuê mặt bằng văn phòng: Dao động từ 20 – 30 triệu đồng/tháng đối với các mặt bằng diện tích nhỏ, vị trí trung bình; dao động từ 30 – 50 triệu đồng/tháng đối với các mặt bằng diện tích lớn, vị trí trung tâm.

Giá thuê mặt bằng kho xưởng: Dao động từ 100 – 200 triệu đồng/tháng đối với các mặt bằng diện tích lớn, vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là những thông tin về giá thuê mặt bằng quận Thanh Xuân. Để quyết định có nên thuê mặt bằng ở đây hay không, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần cân nhắc kỹ nhu cầu và ngân sách của mình.

Nếu doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần một mặt bằng có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, nhiều khách hàng tiềm năng, thì giá thuê mặt bằng ở Thanh Xuân là phù hợp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp, hộ kinh doanh có ngân sách hạn chế, thì có thể cân nhắc thuê mặt bằng ở các khu vực khác có giá thuê thấp hơn.

Trả lời

Your email address will not be published.