Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369
Gems Empire Tower giá cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Gems Empire Tower giá cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Trước đây, giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội luôn cao hơn nhiều so với hạng B. Tuy nhiên, với sự ra đời của tòa nhà văn phòng chất lượng hạng A tại 201 Trường Chinh giá chỉ tương đương hạng B, do đó các doanh nghiệp đã có thêm một lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Giá thuê văn phòng tại đường Trường Chinh – Gems empire tower

Theo khảo sát của Savills Việt Nam, giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội có giá trung bình khoảng 240 USD/m2/tháng, trong khi giá thuê văn phòng hạng B trung bình khoảng 160 USD/m2/tháng. Như vậy, mức chênh lệch giá thuê giữa hai loại hình văn phòng này là khoảng 80 USD/m2/tháng.

Nguyên nhân giá thuê văn phòng chất lượng hạng A tại tòa nhà Gems empire tower – 201 Trường Chinh chỉ tương đương hạng B là do tòa nhà được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng được thiết kế hiện đại, tiết kiệm năng lượng và đạt tiêu chuẩn văn phòng xanh quốc tế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

Vị trí: Các tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc ở trung tâm thành phố thường có giá thuê cao hơn các tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc ở khu vực ngoại thành.

Chất lượng: Các tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, có nhiều tiện ích đi kèm thường có giá thuê cao hơn các tòa nhà văn phòng hạng A chất lượng thấp.

Nhu cầu thị trường: Khi nhu cầu thuê văn phòng hạng A tăng cao, giá thuê văn phòng thường sẽ tăng theo.

201 Trường Chinh chất lượng như thế nào ?

Tòa nhà văn phòng hạng A giá chỉ tương đương hạng B tại Hà Nội được thiết kế hiện đại, sang trọng với hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Về thiết kế, Gems Empire Tower được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, với hệ thống cửa kính lớn, mang đến tầm nhìn rộng mở. Tòa nhà có tổng diện tích xây dựng lên đến 20.000m2, gồm 9 tầng nổi, 1 tầng tum, 2 tầng hầm.

Về tiện ích, Gems Empire Tower 201 Trường Chinh được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và nhân viên, bao gồm:

  • Hệ thống thang máy gồm 5 tháng với tốc độ cao
  • Hệ thống điều hòa trung tâm
  • Hệ thống điện dự phòng – Máy phát điện 1250KVA
  • Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy hiện đại
  • Bãi đỗ xe rộng rãi gồm 2 tầng hầm
  • Khu vực nhà hàng, café, khu vực giải trí tiện tích đầy đủ

Ngoài ra, tòa nhà còn đạt tiêu chuẩn văn phòng xanh quốc tế, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Lợi ích của tòa nhà đối với doanh nghiệp

Cụ thể, lợi ích của tòa nhà đối với doanh nghiệp được thể hiện qua các khía cạnh sau:

Khả năng tài chính

Tòa nhà văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành hàng tháng. Chi phí thuê văn phòng thường thấp hơn chi phí xây dựng và vận hành văn phòng riêng. Ngoài ra, tòa nhà văn phòng thường được trang bị đầy đủ tiện ích, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Lợi ích của tòa nhà đối với doanh nghiệp
Lợi ích của tòa nhà đối với doanh nghiệp

Hiệu quả kinh doanh

Không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có tinh thần làm việc cao hơn khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Điều này sẽ dẫn đến hiệu quả công việc tốt hơn, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Khả năng cạnh tranh

Tòa nhà văn phòng chất lượng hạng A với mức giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Khi doanh nghiệp có được không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp với chi phí hợp lý, doanh nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ .

Hình ảnh thương hiệu

Tòa nhà văn phòng hạng A sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Khi doanh nghiệp đặt trụ sở tại tòa nhà văn phòng hạng A, khách hàng và đối tác sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao hình ảnh thương hiệu. Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn tòa nhà văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình để đạt được những lợi ích tối đa.

Trả lời

Your email address will not be published.