Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369
Giá -Thuê diện tích thuê văn phòng thanh xuân

Giá -Thuê diện tích thuê văn phòng thanh xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, với vị trí giao thông thuận lợi, kết nối với nhiều khu vực trọng điểm của thành phố. Chính vì vậy, quận Thanh Xuân cũng là một trong những khu vực có nhu cầu thuê văn phòng cao.

Vậy giá thuê diện tích thuê văn phòng thanh xuân như thế nào? So với các quận khác thì có đắt hơn không? Trong bài viết dưới đây của Gems empire tower sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Giá thuê văn phòng tại Thanh Xuân so với các quận khác như thế nào?

Theo khảo sát của Gems Empire Tower tổng hợp được thì, giá thuê văn phòng quận Thanh Xuân dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/m2/tháng. Giá thuê này cao hơn so với một số quận ngoại thành như quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm,… nhưng thấp hơn so với một số quận trung tâm khác như quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình,…

Giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân nhìn chung thấp hơn so với các quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa.

Theo khảo sát của một số công ty môi giới bất động sản, giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/m2/tháng. Trong khi đó, giá thuê văn phòng tại các quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa như sau:

  • Cầu Giấy: 400.000 – 600.000 đồng/m2/tháng
  • Hai Bà Trưng: 450.000 – 700.000 đồng/m2/tháng
  • Đống Đa: 500.000 – 800.000 đồng/m2/tháng

Do đó, khi thuê văn phòng tại Hà Nội, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như vị trí, chất lượng tòa nhà, giá thuê và nhu cầu của mình để lựa chọn được quận phù hợp nhất.

Xem chi tiết bài viết:

Gems Empire Tower giá cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Giá thuê mặt bằng Trường Chinh – Thanh Xuân có đắt không?

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố chính, bao gồm:

Vị trí: Vị trí của tòa nhà văn phòng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê. Các tòa nhà văn phòng nằm ở những vị trí trung tâm, gần các tuyến đường chính và hệ thống giao thông công cộng thường có giá thuê cao hơn.

Chất lượng tòa nhà: Chất lượng của tòa nhà văn phòng cũng ảnh hưởng đến giá thuê. Các tòa nhà văn phòng hạng A với thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ và tiện ích đầy đủ thường có giá thuê cao hơn so với các tòa nhà văn phòng hạng B hoặc hạng C.

Diện tích thuê: Diện tích thuê cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê. Các diện tích thuê lớn thường có giá thuê cao hơn so với các diện tích thuê nhỏ.

Thời hạn thuê: Thời hạn thuê cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê. Các hợp đồng thuê dài hạn thường có giá thuê thấp hơn so với các hợp đồng thuê ngắn hạn.

Cung cầu thị trường: Cung cầu thị trường cũng ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng. Khi nhu cầu thuê văn phòng cao hơn nguồn cung, giá thuê sẽ tăng. Ngược lại, khi nguồn cung lớn hơn nhu cầu, giá thuê sẽ giảm.

Ngoài những yếu tố chính trên, một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, chẳng hạn như:

Tiện ích của tòa nhà: Các tòa nhà văn phòng có nhiều tiện ích, chẳng hạn như bãi đỗ xe, nhà hàng, cà phê, phòng tập gym, thường có giá thuê cao hơn.

Thương hiệu của chủ đầu tư: Các tòa nhà văn phòng được xây dựng bởi các chủ đầu tư uy tín thường có giá thuê cao hơn.
Các yếu tố bên ngoài: Các yếu tố bên ngoài như tình hình kinh tế, chính sách của chính phủ cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng.

Do đó, khi thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trên để lựa chọn được tòa nhà văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Diện tích thuê văn phòng Thanh Xuân – 201 Trường Chinh

Tòa nhà 201 Trường Chinh là một tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ tại trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội nằm trên mặt tiền của đường Trường Chinh. Tòa nhà có tổng diện tích sàn lên đến 20.000 m2, với 9 Tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng trung được chia thành nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tòa nhà 201 Trường Chinh cho thuê diện tích văn phòng theo hình thức thuê trọn sàn hoặc thuê theo diện tích. Giá thuê văn phòng tại tòa nhà dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/m2/tháng.

Lợi ích khi thuê diện tích sàn tại 201 Trường Chinh

Tòa nhà 201 Trường Chinh mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, bao gồm:

Vị trí đắc địa: Về vị trí địa lý 201 Trường Chinh tòa nhà nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân trên con đường huyết mạch của thành phố, trên mặt tiền của đường Trường Chinh, gần các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Nguyễn Huy Tưởng,… Đây là vị trí thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng và đối tác.

Thiết kế hiện đại: Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng chỉ xanh EDGE đảm bảo môi trường sống lành mạnh, với kiến trúc sang trọng, hiện đại. Tòa nhà có hệ thống cửa kính lớn, tạo không gian thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở.

Cơ sở vật chất đồng bộ: Tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Tòa nhà có hệ thống 5 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống camera an ninh,…

Tiện ích đa dạng: Tòa nhà cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết cho doanh nghiệp và khách hàng, bao gồm bãi đỗ xe, nhà hàng, cà phê, phòng tập gym,…

Tóm lại, giá thuê văn phòng quận Thanh Xuân dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/m2/tháng. Đây là mức giá khá cao so với một số quận ngoại thành, nhưng vẫn thấp hơn so với một số quận trung tâm khác.

Khi thuê diện tích sàn văn phòng, bạn cần lưu ý một số vấn đề như vị trí, diện tích, tiện ích và giá thuê. Tòa nhà Gems empire tower 201 Trường Chinh là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ và tiện ích đa dạng.

Trả lời

Your email address will not be published.