Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369
Thuê văn phòng tại Hà Nội – Văn phòng Tiện Nghi – Giá trị Tuyệt Vời

Thuê văn phòng tại Hà Nội – Văn phòng Tiện Nghi – Giá trị Tuyệt Vời

Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội đang chứng kiến những biến động tích cực ngày càng gia tăng. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cùng với việc cải thiện cơ sở hạ tầng theo hướng hiện đại, đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp mới.

Nhờ vào những yếu tố thúc đẩy kinh tế, thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong lĩnh vực thuê văn phòng với phân khúc văn phòng tầm trung và văn phòng giá rẻ.

Tình hình thị trường năm 2023 -2024 như thế nào?

Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội năm 2023 tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với nguồn cung tăng trưởng và nhu cầu sử dụng tăng cao. Theo như nguồn cung thì tính đến hết quý 3/2023, tổng nguồn cung văn phòng tại Hà Nội đạt 2,16 triệu m2, tăng 1% theo quý và 2% theo năm.

Trong đó, phía Tây vẫn là khu vực tập trung nguồn cung văn phòng chính, chiếm khoảng 48% tổng nguồn cung. Nguồn cung văn phòng mới trong năm 2023 chủ yếu đến từ các dự án đang triển khai, như: Lotte Mall West Lake Hà Nội (23.000 m2), Sunshine Center (55.000 m2), The Nine (60.000 m2),…

Văn phòng tại Hà Nội
Văn phòng tại Hà Nội

Sự phục hồi của nền kinh tế cùng với sự thu hút đầu tư nước ngoài đã thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Hà Nội tăng cao. Tỷ lệ lấp đầy trung bình của văn phòng hạng A đạt 90%, tăng 2% theo quý và 4% theo năm.

Tính đến hết quý 4/2023, tổng nguồn cung văn phòng tại Hà Nội đạt 2,23 triệu m2. Trong năm 2024, dự kiến sẽ có thêm khoảng 128.000 m2 nguồn cung mới được bổ sung, chủ yếu đến từ các dự án như: The Marq (70.000 m2), The Matrix One (50.000 m2), Taisei Hanoi Office (28.000 m2), 36 Cat Linh Tower (20.000 m2), gems empire tower ( 20.000m2)

Như vậy, tổng nguồn cung văn phòng tại Hà Nội trong năm 2024 sẽ đạt khoảng 2,35 triệu m2, tăng 9% so với năm 2023.

Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội năm 2024 tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với nguồn cung tăng trưởng và nhu cầu tăng cao. Tình trạng khan hiếm văn phòng sẽ tiếp tục diễn ra ở một số khu vực, đặc biệt là khu vực trung tâm.

Một số dự báo cho thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội trong những năm tới:

  • Nguồn cung văn phòng mới sẽ tiếp tục tăng trưởng, với sự ra mắt của nhiều dự án lớn.
  • Nhu cầu thuê văn phòng sẽ tiếp tục tăng cao, đặc biệt là phân khúc văn phòng hạng A và hạng B.
  • Tình trạng khan hiếm văn phòng sẽ tiếp tục diễn ra ở một số khu vực, đặc biệt là khu vực trung tâm.

Các xu hướng của thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội trong những năm tới:

  • Xu hướng phát triển của các tòa nhà văn phòng xanh, thân thiện với môi trường.
  • Xu hướng phát triển của các tòa nhà văn phòng đa chức năng, tích hợp nhiều tiện ích.
  • Xu hướng phát triển của các tòa nhà văn phòng ở khu vực ngoài trung tâm.

Giá thuê văn phòng Hà Nội

Giá văn phòng cho thuê tại Hà Nội được chia thành 3 phân khúc chính: hạng A, hạng B và hạng C.

Văn phòng hạng A

Văn phòng hạng A là loại hình văn phòng cao cấp, được đặt tại các vị trí trung tâm thành phố, có tầm nhìn đẹp, được trang bị đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, phòng tập gym,… Dịch vụ tại các tòa nhà văn phòng hạng A cũng được cung cấp một cách chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội dao động từ 200-300 USD/m2/tháng.

Văn phòng hạng B

Văn phòng hạng B là loại hình văn phòng tiêu chuẩn, được đặt tại các vị trí thuận lợi, có tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… Dịch vụ tại các tòa nhà văn phòng hạng B cũng được cung cấp một cách chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội dao động từ 150-200 USD/m2/tháng.

Văn phòng hạng C

Văn phòng hạng C là loại hình văn phòng giá rẻ, được đặt tại các vị trí trung bình, có tiện ích cơ bản như nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… Dịch vụ tại các tòa nhà văn phòng hạng C cũng được cung cấp một cách tương đối ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng hạng C tại Hà Nội dao động từ 100-150 USD/m2/tháng.

Ngoài ra, giá thuê văn phòng tại Hà Nội còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

Vị trí của tòa nhà: Các tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí trung tâm thành phố thường có giá thuê cao hơn so với các tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí ngoại thành.

Đọc thêm:

Giá -Thuê diện tích thuê văn phòng thanh xuân

Thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Diện tích thuê: Các diện tích thuê lớn thường có giá thuê ưu đãi hơn so với các diện tích thuê nhỏ.

Thời hạn thuê: Các thời hạn thuê dài thường có giá thuê ưu đãi hơn so với các thời hạn thuê ngắn.

Khi lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội, doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố trên để lựa chọn được tòa nhà văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Dịch vụ thuê văn phòng được thiết kế để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có được văn phòng với mức giá hợp lý, nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Quan trọng là đảm bảo sự khách quan và minh bạch khi khách hàng có thể trực tiếp nhận báo giá, thực hiện xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp và tiến hành đàm phán hợp đồng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng vai trò cung cấp thông tin thị trường và thông tin về tòa nhà, hỗ trợ trong quá trình giao dịch, đồng thời đưa ra ý kiến tư vấn trong quá trình thương lượng giá và ký kết hợp đồng.

Về chi phí dịch vụ, tại thị trường Việt Nam hiện nay, các đơn vị chuyên nghiệp về thuê văn phòng thường thu phí từ chủ sở hữu tòa nhà và hoàn toàn miễn phí đối với khách thuê.

Trả lời

Your email address will not be published.