Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369
Trong năm thời điểm nào thuê văn phòng giá tốt nhất?

Trong năm thời điểm nào thuê văn phòng giá tốt nhất?

Giá thuê văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng cần được cân nhắc khi lựa chọn thuê văn phòng. Giá thuê văn phòng thường có xu hướng biến động theo thời gian, do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn thời điểm thuê văn phòng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Thời điểm thuê văn phòng giá cao nhất

Theo thống kê, thời điểm thuê văn phòng giá cao nhất là vào cuối năm, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12. Nguyên nhân là do đây là thời điểm các doanh nghiệp bắt đầu chuẩn bị cho năm mới, nhu cầu thuê văn phòng tăng cao. Bên cạnh đó, vào thời điểm này, nhiều doanh nghiệp cũng có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động, dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng càng cao hơn.

Thời điểm giá thuê văn phòng thấp nhất

Giá thuê văn phòng thấp nhất là vào đầu năm
Giá thuê văn phòng thấp nhất là vào đầu năm

Thời điểm giá thuê văn phòng thấp nhất là vào đầu năm, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3. Nguyên nhân là do đây là thời điểm các doanh nghiệp đang trong giai đoạn đầu năm, nhu cầu thuê văn phòng chưa cao. Bên cạnh đó, vào thời điểm này, nhiều doanh nghiệp cũng đang trong giai đoạn thanh lý hợp đồng thuê văn phòng cũ, dẫn đến nguồn cung văn phòng tăng cao.

Thời điểm thuê văn phòng tốt nhất trong năm

Vậy thời điểm nào thuê văn phòng tốt nhất trong năm? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, thì nên thuê văn phòng vào đầu năm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng vào thời điểm này, có thể sẽ khó tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và vị trí mong muốn.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp muốn có nhiều lựa chọn văn phòng và dễ đàm phán giá thuê, thì nên thuê văn phòng vào cuối năm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng giá thuê văn phòng vào thời điểm này thường cao hơn.

Lưu ý khi lựa chọn thời điểm thuê văn phòng

Ngoài thời điểm thuê văn phòng, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Cân nhắc nhu cầu và tình hình tài chính của doanh nghiệp: Doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu diện tích, vị trí và các tiện ích cần thiết của văn phòng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc tình hình tài chính của mình để đưa ra quyết định thuê văn phòng phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn thời điểm thuê văn phòng

Tìm hiểu thông tin thị trường: Doanh nghiệp nên tìm hiểu thông tin về giá thuê văn phòng tại các khu vực khác nhau để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với các đơn vị cung cấp văn phòng: Doanh nghiệp nên liên hệ với các đơn vị cung cấp văn phòng để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn thời điểm thuê văn phòng.

Tóm lại, thời điểm thuê văn phòng tốt nhất trong năm phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, thì nên thuê văn phòng vào đầu năm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng vào thời điểm này, có thể sẽ khó tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và vị trí mong muốn.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp muốn có nhiều lựa chọn văn phòng và dễ đàm phán giá thuê, thì nên thuê văn phòng vào cuối năm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý rằng giá thuê văn phòng vào thời điểm này thường cao hơn. Để tìm được một địa điểm giá thuê phải chăng, nhiều ưu đãi sau thuê bạn có thể liên hệ với Gems empire tower để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Your email address will not be published.