Image

Gems Empire Tower là toà nhà tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ lớn bậc nhất trung tâm Hà Nội. Đây là nơi quy tụ hàng loạt các công ty lớn trong các lĩnh vực như ngân hàng và F&B,... và có sức chứa lên tới 3,000 nhân sự làm việc bên trong tòa nhà.

Địa chỉ: 201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
086.9797.369
Cho thuê văn phòng Đống Đa, giá tốt, ưu đãi hấp dẫn

Cho thuê văn phòng Đống Đa, giá tốt, ưu đãi hấp dẫn

Quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nơi đây có vị trí đắc địa, gần các tuyến đường huyết mạch và các khu vực hành chính, kinh tế quan trọng. Quận Đống Đa có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, với nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Quận Đống Đa là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, nằm ở phía tây nam nội thành. Quận có diện tích 20,2km2, dân số hơn 300.000 người. Quận Đống Đa là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của thành phố Hà Nội.

Về vị trí địa lý, quận Đống Đa có nhiều thuận lợi khi thuê văn phòng

Vị trí trung tâm thành phố

Quận Đống Đa là một quận nội thành của thành phố Hà Nội, nằm ở trung tâm thành phố. Quận giáp với nhiều quận trung tâm khác như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng,… Do đó, việc di chuyển đến các khu vực khác của thành phố rất thuận tiện.

Quận Đống Đa - Vị trí trung tâm thành phố
Quận Đống Đa – Vị trí trung tâm thành phố HN

Tình hình giao thông phát triển đồng bộ

Quận Đống Đa có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, với nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Hoàng Cầu,… Do đó, việc di chuyển bằng ô tô, xe máy, xe buýt,… đều rất thuận lợi.

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ

Quận Đống Đa là một quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Quận Đông Đa là nơi tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức,… Do đó, nhu cầu thuê văn phòng tại quận Đống Đa luôn cao.

Môi trường sống văn minh, hiện đại

Quận Đống Đa có môi trường sống văn minh, hiện đại. Quận có nhiều cơ sở giáo dục, y tế,… chất lượng cao. Do đó, việc sinh hoạt, học tập, làm việc tại quận Đống Đa rất thuận tiện.

Giá thuê văn phòng quận đống đa như thế nào?

Giá thuê văn phòng Đống Đa cao hơn so với các quận khác ở ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng quận Đống Đa vẫn thấp hơn so với các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình,…

So với các quận trung tâm khác

Quận Đống Đa là một quận nội thành của Hà Nội, nằm ở trung tâm thành phố. Do đó, giá thuê văn phòng quận Đống Đa thấp hơn so với các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình,…

Theo Khảo sát thị trường: Báo cáo thị trường bất động sản quý 4 năm 2022 của Savills Việt Nam về giá thuê văn phòng các quận trung tâm Hà Nội như sau:

Quận Vị trí Giá thuê trung bình
(USD/m2/tháng)
Ưu điểm Nhược điểm
 Hoàn Kiếm  Trung tâm lịch sử  25 – 50  Vị trí đắc địa, giao thông thuận   tiện, nhiều tiện nghi  Giá thuê cao, diện tích hạn chế
 Ba Đình  Trung tâm hành chính  20 – 45  Gần các cơ quan chính phủ,   nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp  Giá thuê cao, mật độ giao thông đông đúc
 Đống Đa  Trung tâm, gần nhiều trường đại học  15 – 35  Vị trí trung tâm, giao thông thuận   tiện, giá thuê hợp lý  Cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện ở   một số khu vực
 Hai Bà Trưng  Phía đông trung tâm  18 – 38  Nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại,  giá thuê cạnh tranh  Mật độ dân số cao, giao thông có   thể đông đúc
 Tây Hồ  Phía tây trung tâm, gần Hồ Tây  16 – 36  Môi trường làm việc xanh, sạch,   nhiều tòa nhà văn phòng hạng A  Giá thuê cao, xa trung tâm hơn các   quận khác
 Thanh Xuân  Phía tây nam trung tâm  14 – 30  Nhiều tòa nhà văn phòng mới, giá  thuê hợp lý
 Xa trung tâm hơn các quận khác,   giao thông có thể đông đúc
 Cầu Giấy  Phía tây trung tâm  16 – 34  Nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp,  gần các trường đại học  Giá thuê cao, mật độ giao thông   đông đúc
Thuê văn phòng quận Đống Đa
Thuê văn phòng quận Đống Đa

So với các quận ngoại thành

Quận Đống Đa có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Do đó, giá thuê văn phòng quận Đống Đa cao hơn so với các quận ngoại thành Hà Nội.

Theo khảo sát của Gems giá thuê văn phòng quận Đống Đa hiện nay dao động từ 15 USD/m2/tháng đến 35 USD/m2/tháng. Trong khi đó, giá thuê văn phòng các quận ngoại thành Hà Nội như Thanh Trì, Hoài Đức, Gia Lâm,… dao động từ 5 USD/m2/tháng đến 15 USD/m2/tháng.

Đọc thêm: 

Vì sao nên thuê mặt bằng quận Thanh Xuân?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng quận Đống Đa

Giá thuê văn phòng quận Đống Đa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích và chất lượng của tòa nhà.

Vị trí: Vị trí là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng. Văn phòng có vị trí trung tâm, gần các trục đường chính, giá thuê sẽ cao hơn văn phòng ở các khu vực ngoại ô.

Diện tích: Văn phòng có diện tích lớn, giá thuê sẽ cao hơn văn phòng có diện tích nhỏ.

Tiện ích: Văn phòng có đầy đủ các tiện ích như thang máy, điều hòa, an ninh, vệ sinh,… giá thuê sẽ cao hơn văn phòng không có tiện ích.

Chất lượng của tòa nhà: Văn phòng thuộc tòa nhà mới xây, chất lượng cao, giá thuê sẽ cao hơn văn phòng thuộc tòa nhà cũ, chất lượng thấp.

Thuê văn phòng tại Trường Chinh có phù hợp không?

Với lợi thế và tiện ích quận đống đa mang lại cho khách hàng khi thuê văn phòng tại đây. Đống đa phát triển về mặt kinh tế an ninh, nổi tiếng với các con phố có lịch sử trung tâm thành phố HN, Tuy nhiên về mặt hạ tầng, tiền năng phát triển ngành dịch vụ, sự tăng trưởng kinh tế của Hà Nội cũng chưa phải là một quận lý tưởng của nhiều công ty doanh nghiệp muốn đặt văn phòng.

– Đầu tiên phải nói về giá thuê: Giá thuê mặt bằng quận đống đa có giá cao hơn so với các quận lân cận, quận khác.

– Về cơ sở Hạ Tầng: Quận đống đa phát triển đều trong nhưng năm qua,tuy nhiên cơ sở hạ tầng các tiện ích bên cạnh, thì quận Thanh Xuân hay cầu giấy cũng là nơi nhiều công ty doanh nghiệp đặt văn phòng nhiều bạn có thể tham khảo tiếp.

– Với quận thanh Xuân gần với quận đống đa với tuyến đường trên một trục đường Trường Chinh thì đoạn đường Trường chinh quận thanh xuân không cách nhau xa nhưng bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng mới, tiện ích đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, địa chỉ đẹp mặt tiền trên tuyến đường đẹp, giá cả phù hợp thì Gemsoffice giới thiệu tới bạn tòa nhà 201 trường chinh – Gems empire tower sẽ rất phù hợp với những tiêu chí phù hợp với mọi điều kiện về vị trí, cơ sở vật chất, giá cả cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm tòa nhà Gems empire tower

Gems Empire Tower giá cạnh tranh, chất lượng vượt trội

Gems empire tower- Tòa nhà 201 Trường Chinh
Gems empire tower- Tòa nhà 201 Trường Chinh

Tóm lại, quận Đống Đa là một quận có nhiều thuận lợi khi thuê văn phòng. Những thuận lợi này giúp các doanh nghiệp có được vị trí kinh doanh thuận lợi, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với những thuận lợi trên, quận Đống Đa là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc. Các doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn văn phòng tại quận Đống Đa để có được vị trí vàng cho sự phát triển của mình.

Trả lời

Your email address will not be published.